Pochettino đang chờ đợi sự chuyển mình của tân binh

Chia sẻ với football.london, HLV Mauricio Pochettino cho rằng Nicolas Jackson cần rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình.

Nicolas Jackson đã nhận thẻ vàng thứ năm trong mùa giải trong trận thua 0-1 của Chelsea trước Aston Villa vào Chủ nhật tuần trước và Mauricio Pochettino cho rằng Jackson cần rút ra bài học từ điều đó.

Chia sẻ với football.london, Pochettino cho biết: “Chúng tôi nói chuyện hằng ngày với cậu ấy. Nhưng bóng đá là bóng đá. Khi bạn chơi bóng với bạn bè, có thể bạn đang nghĩ về điều gì đó và khi bắt đầu đá bóng, bạn lại quên mất. Hoặc có thể chúng ta đang bị căng thẳng. Nhưng đó là câu chuyện học tập”.

“Cậu ấy không chỉ học ở khâu này mà còn khâu khác. Chúng ta sẽ xem cậu ấy có đủ thông minh để thích nghi và chấp nhận những lời khuyên hay học hỏi từ những sai lầm hay không”.

Jackson đã có một khởi đầu khó khăn tại Premier League. Ngoài việc nhận 5 thẻ vàng, anh chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 6 lần ra sân gần nhất.

Phong độ trồi sụt của tân binh này trực tiếp khiến Chelsea lao đao. The Blues mới chỉ ghi được 5 bàn sau 6 vòng đã qua của Premier League và họ đang đứng thứ 14 trên BXH.