Pochettino có thể giải quyết các vấn đề của Chelsea – Shaka Hislop

Cầu thủ Shaka Hislop chơi cho West Ham United 1995-98: Tôi nghĩ Mauricio Pochettino sẽ tạo được ảnh hưởng. Tôi thực sự thích Mauricio Pochettino với tư cách là một huấn luyện viên từ khi anh ấy làm việc tại Spurs. Một lần nữa, tôi nghĩ rằng anh ấy đã xuống dốc trong mùa giải cuối cùng đó, mọi thứ không diễn ra tốt đẹp, nhưng chỉ là tôi không thể hiểu được bản chất của sự ra đi của anh ấy, với những thành công của anh ấy và với một số thách thức khi quản lý Tottenham Hotspur .

Mauricio Pochettino đã giành được ba danh hiệu với tư cách là một huấn luyện viên, Ligue 1, Coupe de France và Trophee des Champions, tất cả đều với PSG

Nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ mang đến cách tiếp cận tương tự cho Chelsea; anh ấy bắt đầu giải quyết những vấn đề đó. Vấn đề là ngay bây giờ, tôi nghĩ Chelsea có rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong khi có những câu lạc bộ khác thì không. Chelsea phải cắt giảm đội hình của họ vào thời điểm mà họ có động cơ bán và bất kỳ ai quan tâm đến cầu thủ đều biết rằng họ phải bán, vì vậy việc loại bỏ cầu thủ càng trở nên khó khăn hoặc tốn kém hơn.

Chelsea kết thúc mùa giải 22/23 ở vị trí thứ 12, thành tích PL thấp nhất của họ kể từ 93/94

Sau đó, bạn phải tìm ra ai phù hợp với vị trí nào, bạn vẫn cần ký hợp đồng với một tiền đạo và tiền đạo là món hàng hot nhất mùa hè này. Có rất nhiều vấn đề với Chelsea, nơi Man City sẽ tiếp tục là Man City. Ngay bây giờ bạn nghĩ Arsenal sẽ tiếp tục như họ đã thể hiện ở mùa giải này. Họ sẽ tốt trở lại. Bạn kỳ vọng Manchester United sẽ còn tốt hơn nữa và tiếp tục phát triển dưới thời Erik Ten Hag.

Chelsea kết thúc mùa giải với số điểm thấp nhất (44) kể từ mùa giải 1987-88 khi họ xuống hạng hai (42)

Tôi cũng cảm thấy như vậy về Newcastle United, ngay cả Liverpool cũng không thể tệ như trước, dù đứng thứ 5 mùa này, nhưng họ sẽ tiến bộ. Vì vậy, đột nhiên bạn có năm hoặc sáu câu lạc bộ cạnh tranh cho một vị trí trong top bốn với tham vọng thực tế cho một vị trí trong top bốn, và Chelsea đang bắt kịp tất cả những điều đó. Và trong số sáu câu lạc bộ đó, họ là những người ít có khả năng bỏ lỡ nhất. Vì vậy, nó trở thành một thách thức thực sự cho Chelsea và Pochettino.