Pochettino báo tin vui về Reece James

Trích dẫn từ Daily Mail, HLV Mauricio Pochettino lên tiếng nói về Reece James, người đã phải ngồi ngoài từ tháng 8 vì chấn thương gân kheo.

Đội trưởng Reece James sắp trở lại sau chấn thương gân kheo và có cơ hội góp mặt trong đội hình tham dự trận derby vào thứ Bảy với Arsenal. James đã gặp phải một số vấn đề khác nhau trong những mùa giải gần đây, vắng mặt 90 trận vì chấn thương hoặc bệnh kể từ khi được đưa vào đội một Chelsea vào mùa giải 2019/20.

Giờ đây, trước truyền thông, HLV Mauricio Pochettino tự tin Chelsea đã nghĩ ra “phương án rất tốt” để cải thiện cơ hội tránh chấn thương của James, trích dẫn từ Daily Mail:

“Chúng tôi đi quá sâu vào phân tích này nhưng điều chúng tôi đang cố gắng làm là tránh những việc phẫu thuật. Chúng tôi cũng có một phương án rất tốt để giúp James đạt phong độ tốt nhất và giữ cho cậu ấy khỏe mạnh. Tất nhiên là không phải kiểu không chấn thương nữa nhưng tôi tự tin phương án đó hiệu quả”.

Các vấn đề về gân kheo liên tục xảy đến với James nhưng Pochettino bày tỏ:

“Mọi chuyện ổn hơn nhiều, cậu ấy đang tiến bộ tốt nhưng vẫn chưa ở mức 100%. Tôi nghĩ có lẽ cậu ấy có thể giúp ích cho đội vào một lúc nào đó. James hiện đã gần đạt được mục tiêu đó”.