Pháp thất vọng vì bế tắc ở trận mở màn World Cup

Hậu vệ Wendie Renard Tuyển Nữ Pháp cho biết sau trận hoà 0-0 trước Jamaica tại sân Allianz, Sydney : Tôi nghĩ chúng tôi đã do dự hai hoặc ba quả phòng thủ, và dĩ nhiên Jamaica đã có nhiều tình huống đá phạt lập đi lập lại. Kết quả cho thấy. chúng tôi mất sân còn họ thì giành quyền kiểm soát. Sau tất cả chúng tôi mất một chút tự tin, nhưng tôi nghĩ chúng tôi mất nhiều bàn thắng hơn, sau khi chúng tôi có một trận đấu tệ. Chúng tôi sẽ cần sửa chữa lỗi lầm này trong trận tới.

Kadidiatou Diani Tuyển Nữ Pháp: Tôi nghĩ không có đội nào là yếu trong hôm nay hết, chúng ta đang chơi bóng tại World Cup. Trận hôm nay, có thể nói rằng chúng tôi đã có ý nghĩa đối thủ có đội hình yếu, nhưng đã cho thấy vài điều mới mẻ, họ tiến bộ và làm việc cật lực. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi cần chú ý đến từng đội nhiều hơn nữa.

Eugenie Le Sommer Tuyển Nữ Pháp: Chúng tôi có một chút thất vọng bởi vì chúng tôi muốn thắng trận này. Chúng tôi đã cố cho đến phút cuối, nhưng không đủ để ghi bàn. Nhưng chúng tôi sẽ phải tiến lên và giành lấy chiến thắng ở 2 trận tiếp theo cân bằng điểm số. Nó là một trận kịch tính, nhưng mà nó không phải ngày may mắn của chúng tôi hôm nay.