Phản ứng của Rice và Bellingham khi Maguire ghi bàn

Trên trang cá nhân, cả Jude Bellingham và Declan Rice đều cảm thấy vui mừng cho Harry Maguire. Harry Maguire đã tận hưởng một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của anh trong màu áo Man United trong những tháng gần đây khi xuất hiện đúng lúc để ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trước Copenhagen.

3 điểm được đảm bảo sau khi Andre Onana cản phá được quả phạt đền của Jordan Larsson ở phút cuối cùng của trận đấu, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng vượt qua vòng bảng Champions League cho thầy trò HLV Erik ten Hag.Sau trận, Maguire chia sẻ dòng trạng thái chiến thắng trên trang cá nhân. Anh cũng nhân dịp này dành sự tưởng nhớ tới Sir Bobby Charlton.

Declan Rice, ra sân trong chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Sevilla, đã trả lời bài đăng của Maguire bằng dòng chữ: “Thật tuyệt vời cho anh.”Jude Bellingham cũng lên tiếng: “Thật vui khi thấy anh ghi bàn.”

Trong khi đó, Maguire rất vui mừng khi NHM hát tên anh từ trên khán đài. Maguire nói với TNT Sports: “Thật tuyệt vời. Tôi thực sự tự hào và hài lòng về cách tôi đã phản ứng trong suốt 6 đến 12 tháng qua.”