Perez thất vọng, muốn bán 1 trụ cột Real

Theo El Nacional, chủ tịch Real Madrid Florentino Perez sẵn sàng bán David Alaba nếu nhận được lời đề nghị khoảng 40 triệu euro vào năm tới cho hậu vệ này.

Theo El Nacional, Real Madrid không hài lòng với màn trình diễn không ổn định của Alaba trong mùa giải này và đặc biệt Perez dường như rất thất vọng với tuyển thủ Áo và muốn bán anh. Alaba gia nhập Real Madrid từ Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2021.

Có thể nói rằng một trong những màn trình diễn tệ nhất của anh cho Real Madrid là trận thua 1-3 trong trận derby Madrid với Atletico Madrid vào tháng trước.

Alaba, một cầu thủ đa năng, đã chơi 94 trận trên mọi đấu trường kể từ khi chuyển đến Real Madrid. Hợp đồng của anh với Real Madrid sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu có đội nào đưa ra lời đề nghị lớn như Perez mong muốn để ký hợp đồng với cầu thủ 31 tuổi sắp hết hạn hợp đồng này hay không.

Hiện Kền kền trắng vẫn đang đứng đầu La Liga, có cùng 25 điểm với Girona, Barca bám sát sau đó với 24 điểm. Los Blancos cũng đang đứng đầu bảng C1 với 2 trận toàn thắng, sẽ chơi trận tiếp theo với Braga rạng sáng mai.