Pep Guardiola trả lời các câu hỏi về Joao Cancelo

Hậu vệ Joao Cancelo đã trở lại Man City sau thời gian cho mượn ở Bayern Munich, anh đang có mặt trong chuyến du đấu châu Á cùng Man xanh.

Vào tháng 1 năm nay, Joao Cancelo bất ngờ rời Man City chuyển sang khoác áo Bayern Munich theo dạng cho mượn. Nhiều nguồn tin cho rằng anh có mâu thuẫn với HLV Pep Guardiola, và buộc phải tới Đức thi đấu để có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Tại Bayern Munich, cầu thủ người Bồ được trao cơ hội nhưng thi đấu không quá ấn tượng. Đội ĐKVĐ Bundesliga đã từ chối mua đứt Cancelo với mức phí 75 triệu euro, điều đó khiến hậu vệ này buộc phải trở lại Man City.

Theo Mirror, Man City sẵn sàng bán Joao Cancelo nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Arsenal được cho là đang theo dõi cầu thủ sinh năm 1994. Hậu vệ này đang có mặt trong chuyến du đấu châu Á cùng Man xanh.

Mới nhất, khi được hỏi về tương lai Cancelo, HLV Pep Guardiola cho biết: “Joao Cancelo đang ở đây. Cậu ấy đã rất quan trọng với Man City trong quá khứ. Sau khi được cho Bayern mượn, Cancelo đã trở lại và là một phần trong đội. Chúng ta hãy xem những gì sẽ xảy ra”.

Cancelo vừa chơi tốt trong chiến thắng 5-3 của Man City trước Yokohama F.Marinos, anh có một pha dọn cỗ cho Erling Haaland lập công. Nếu không nhận được những lời đề nghị đủ lớn, Man xanh nhiều khả năng sẽ giữ Cancelo ở lại.