Pep Guardiola ngả mũ với Martin Odegaard

Metro dẫn lời Pep Guardiola khi khen ngợi Martin Odegaard sau khi Gary Neville tuyên bố nếu là HLV, anh sẽ ký hợp đồng với tuyển thủ Na Uy ‘trong tích tắc’.

Odegaard có một khởi đầu ấn tượng cho mùa giải mới. Cụ thể, anh ghi ba bàn, trong đó có pha lập công khi Pháo thủ đánh bại PSV Eindhoven 4-0 trong lần trở lại Champions League sau 6 năm vắng bóng.

Cầu thủ 24 tuổi nhận được phần thưởng vì những đóng góp xuất sắc bằng một hợp đồng dài hạn mới, giúp anh trở thành người có thu nhập cao nhất tại câu lạc bộ phía bắc London. Một số CLB được cho là đang theo dõi tình hình của Odegaard. Điều này không gây ngạc nhiên cho Gary Neville. Tuần trước, Neville thậm chí bắt đầu so sánh Odegaard với Kevin De Bruyne và David Silva.

Đáp lại lời khen ngợi của Neville dành cho cầu thủ Arsenal, Guardiola cho hay: “Odegaard chơi ổn định và rất giỏi. Cậu ấy trở thành đội trưởng trong và ngoài sân cỏ. Odegaard thể hiện sự kiên định khi chơi nhiều trận đấu với phong độ rất cao. Cậu ấy hoàn toàn phù hợp với ý tưởng của Mikel Arteta với Arsenal. Cậu ấy thực sự là một cầu thủ giỏi.”

Rõ ràng Odegaard dần được công nhận và hứa hẹn sẽ giúp Arsenal thành công mùa này.