Ông hoàng bình luận dạo, bá đạo trên từng chiếc icon: Anh 7 Liêm gây bão với Factos 2.0

Cuộc chiến giữa Ronaldo và Messi không chỉ xuất hiện trên sân cỏ, mà còn trên không gian mạng xã hội và mới nhất, một bình luận của siêu sao người Bồ lại tiếp tục châm ngòi cho những cuộc tranh cãi không ngừng nghỉ giữa Ricon và Râu con.

Còn nhớ năm 2021 khi Messi giành được quả bóng vàng thứ 7, Ronaldo đã từng có một bình luận “Factos” lên tiếng ủng hộ bài viết chỉ trích Messi không xứng đáng với danh hiệu này trên Instagram. Trong khi đối thủ của mình đạt được vinh quang thì Ronaldo dường như không đồng tình với điều đó và hành động của cầu thủ người Bồ đã khiến fan hâm mộ chia làm 2 phe ủng hộ và phản đối kịch liệt.

Tiếp nối truyền thống đó, tới năm nay, khi cầu thủ người Argentina dành cho mình quả bóng vàng thứ 8, lại một comment khác của anh 7 gây bão. Cụ thể, mới đây nhà báo Tomas Roncero của tờ Dario AS đã đăng tải một bài viết chê bai danh hiệu này của Messi.

Nội dung chính của bài đăng này là việc Messi đã lên ngôi tại World Cup 2022 với tận 6 quả phạt đền. Hơn thế World Cup đã diễn ra từ 10 tháng trước, và dựa vào nó để tính vào thành tích cho Quả bóng vàng là vô lý. Không chỉ có vậy, nhà báo này còn khẳng định trước đó, Messi đã “cướp” những Quả bóng vàng khác của Sneijder, Xavi, Lewandowski và giờ là Haaland…

Mọi thứ có vẻ không có gì đặc biệt cho tới khi fan hâm mộ phát hiện Ronaldo đã sử dụng tài khoản chính chủ của mình thích bài viết, đồng thời thả một loạt biểu cảm 4 cái mặt cười. Bình luận này của anh Liêm thậm chí còn nhận được lượt tương tác cao hơn cả bài viết gốc.

Quả không hổ danh là một đời liêm khiết, pressing FIFA trên mọi mặt trận, không dự buổi trao giải Quả bóng vàng nhưng anh vẫn biết cách để tạo điểm nhấn!