Onana – McTominay: Tôi làm bạn phá, không mất lòng nhau!

Có lẽ khó có một cặp đôi nào có sự bổ trợ cho nhau trong mùa giải này tốt như là hai cầu thủ André Onana và Scott McTominay. Cứ hễ có một người báo, thì người còn lại sẽ đóng vai người hùng để đem lại chiến thắng cho Manchester United.

Hồi đầu tháng 10, còn nhớ trong trận gặp Brentford, Onana đang là cái tên nhận được nhiều chỉ trích nhất vì phong độ thất thường. Khi trận đấu bước vào những phút bù giờ, MU vẫn còn bị dẫn 0-1 và thủ thành của Quỷ đỏ đứng trước một trận đấu tiếp tục chỉ réo tên. Thì bất ngờ, Scott McTominay xuất thần với cú đúp ở phút bù giờ để đem lại chiến thắng 2-1, bỏ túi 3 điểm và giúp Onana tránh được những búa rìu dư luận.

Giúp bạn, bạn trả ơn. Tới trận gặp Copenhagen mới đây, Onana đã có cơ hội cứu người đồng đội. Khi MU đang dẫn 1-0 thì tới phút bù giờ, McTominay lại có tình huống phạm lỗi nguy hiểm đem lại Penalty cho đối thủ. Đối mặt với chân sút đối phương, Onana xuất sắc bay người cản phá để bảo toàn tỷ số. Không thể tưởng tượng nếu đó là bàn thắng, McTominay sẽ bị chỉ trích như thế nào.

Chả trách mà MU trong giai đoạn này thăng hoa đến thế, cầu thủ đoàn kết tương trợ lẫn nhau, không một ai phải trở thành tội đồ. Bình thường tấu hài cùng nhau nhưng lúc hiểm nguy tôi sẵn sàng tỏa sáng để bạn không bị fan rủa.

Đúng là hơn cả một câu lạc bộ! Bóng dáng của một nhà vô địch tương lai!