Ơ kìa Griezmann, sao hồi ở Barca anh không đá như vậy đi?

Barcelona cứ hễ chi tiền mua bom tấn thì y như rằng đều thành bom xịt, nhưng có lẽ khó có bản hợp đồng nào khiến họ cay cú như là Griezmann. Mua về đá thì như gà mắc tóc, trả cho đội bóng cũ thì trở thành người hùng gánh team.

Nói đâu xa, ngay ở mùa này, cầu thủ người Pháp đang sở hữu thống kê đáng kinh ngạc: 7 bàn trong 11 trận tại La Liga, 4 bàn sau 4 trận tại Champions League, 2 bàn sau 2 trận tại cúp nhà Vua. Griezmann là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Atletico Madrid khi trung tâm trong lối chơi của đội bóng này. Điểm mạnh của cầu thủ này ở khả năng đánh hơi vị trí lẫn những pha xử lý kỹ thuật phạm vi hẹp đều là vô cùng ấn tượng.

Thậm chí, ở thời điểm này, Griezmann đã có cho mình tới 168 pha lập công cho đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Anh chỉ cần ghi thêm 4 bàn thắng nữa để vượt qua Luis Aragones để trở thành tay săn bàn vĩ đại nhất mọi thời đại của Atletico Madrid.

Mà trở thành huyền thoại của đội bóng đối với Griezmann thì cũng quả là một điều xứng đáng. Thời gian khoác áo Atletico thì ghi bàn kiến tạo ầm ầm, ra đi đem về một khoản tiền lớn, rồi lại quay về với mức giá hời để rồi tiếp tục bùng nổ. Cổ động viên Atletico không thể đòi hỏi gì hơn ở một cầu thủ.

Còn với các cổ động viên Barcelona, chứng kiến Griezmann bừng sáng trở lại họ cũng chỉ biết khóc thầm. Không rõ là đội bóng xứ Catalan vía nặng quá hay họ mua nhầm điệp viên được cài cắm của Atletico Madrid nữa?