Nước đi khó đoán, Real chi 80 triệu Bảng mang về tân binh theo cách không ai ngờ

Chủ tịch Florentino Perez xác nhận Los Blancos sẽ chi đậm cho 2 tân binh mới, nhưng theo cách độc và lạ.Real Madrid vẫn đang tiếp tục cuộc cách mạng “dải ngân hà 3.0” với chủ tịch Florentino Perez là “trùm cuối”.

Mới đây, người quyền lực nhất tại Santiago Bernabeu đã gật đầu chi thêm 80 triệu Bảng cho 2 tân binh chất lượng mà ban huấn luyện của Los Blancos muốn có, Alphonso Davies và Jeremie Frimpong, nhưng là vào hè 2024 chứ không phải “phiên chợ” hiện tại.

Fichajes “update” rằng đây là 2 mục tiêu chính của “Kền kền trắng” trong việc hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho tham vọng của Perez, và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng làm mọi cách để có được 2 tài năng mà họ muốn.

Cũng theo Fichajes, nước đi của ngài chủ tịch 76 tuổi là cực kỳ khôn ngoan, đúng với biệt danh “bố già” mà giới bóng đá đặt cho ông. Bởi khi chờ đợi thêm 1 mùa giải nữa, ngày đáo hạn hợp đồng của Alphonso Davies và Jeremie Frimpong sẽ tới gần, chắc chắn áp lực phải bán của 2 đại diện nước Đức, Bayern Munich và Bayer Leverkusen sẽ là rất lớn, phí chuyển nhượng từ đó mà rẻ hơn, các cuộc đàm phán cũng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Với một hậu vệ trái và một hậu vệ phải đều có “sức sống mãnh liệt” và nhiều năng lượng cùng với khát khao của tuổi trẻ. Đây được dự báo sẽ là đôi cánh mới đầy năng lượng, phần quan trọng giúp “dải ngân hà 3.0” của Real hoàn thiện nhất.

Football Espana cũng bình luận rằng với những việc Los Blancos đang làm như mang về những sao trẻ hàng đầu, có mục tiêu và mục đích rõ ràng, cũng như danh tiếng, hình ảnh luôn thuộc vào hàng lớn nhất, sẽ là rất dễ dàng trong việc thuyết phục các cầu thủ trẻ tham gia dự án này.

Được biết, dù mới chỉ là trong kế hoạch nhưng ban lãnh đạo “Kền kền trắng” vẫn tự tin sẽ thành công vào hè tới, dựa vào sự “ưu việt” của họ cũng như môi trường tốt, bệ phóng hoàn hảo cho bất cứ sao trẻ nào muốn “trở mình” thành siêu sao trong làng “túc cầu giáo” trong tương lai gần.