Nữ vận động viên quyến rũ nhất thế giới thách thức Haaland chạy đua

Alica Schmidt, vận động viên điền kinh được xem là quyến rũ nhất thế giới, đã đưa ra thách thức thú vị đến Erling Haaland thông qua cuộc phỏng vấn trên tờ Dagbladet của Na Uy.

Alica Schmidt là một vận động viên điền kinh người Đức. Bên cạnh là một người chơi thể thao, cô còn là một người mẫu rất nổi tiếng trên mạng xã hội và dành được nhiều quan tâm từ người hâm mộ. Sở hữu vóc dáng chuẩn cùng với khuôn mặt khả ái, không khó hiểu cô được mệnh danh là một trong những vận động viên quyến rũ nhất trên thế giới.

Hiện tại, cô đang tham gia giải vô địch điền kinh thế giới tại Budapest, Hungary. Cô gần đây đã giúp đội của mình tiến vào chung kết môn tiếp sức hỗn hợp 4x400m.

Khi được hỏi về khả năng đua nước rút với Erling Haaland, Schmidt nói: “Ồ, tôi không biết, có thể như vậy. Tôi nghĩ trên cự ly 400m thì tôi có thể dễ dàng đánh bại anh ấy. Nhưng khoảng 200m thì sẽ khó khăn hơn đấy. Tuy nhiên, tôi rất vui nếu có cơ hội tham gia một cuộc đua bất kỳ lúc nào.”

Khi được hỏi về thời điểm, cô tiếp tục: “Tôi không biết, có lẽ tôi cần phải hỏi anh ấy. Nhưng tôi luôn sẵn lòng.” Sau đó, Schmidt nhìn vào ống kính và nói: “Đúng vậy, Haaland. Nếu anh sẵn lòng, tôi sẽ rất vui. Hãy xem ai sẽ nhanh hơn!”

Trước đó, cách đây hai năm, Schmidt đã có một cuộc thi nhỏ với Mats Hummels ở cự ly 400m. Sau sự việc đó, Hummels nói đùa rằng may mắn anh đã chọn bóng đá để thi đấu chứ không phải điền kinh. Kỷ lục cá nhân của Schmidt cho vận động viên nữ đến thời điểm hiện tại là 52 giây 18 ở cự ly 400m.