Nữ nhân viên an ninh tại giải vô địch Colombia gây sốt vì quá nóng bỏng

Việc các nhân viên an ninh xuất hiện bên ngoài đường Pitch trong các trận đấu chuyên nghiệp là một điều rất đỗi bình thường. Tuy vậy, mới đây, tại giải vô địch quốc gia Colombia đã diễn ra một trận đấu mà khán giả thậm chí còn quân tâm về nữ nhân viên an ninh còn hơn cả kết quả của trận đấu khi cô nàng này quá nóng bỏng.

Cụ thể, trong một trận đấu tại sân nhà của câu lạc bộ America de Cali, nữ cảnh sát Alexa Narvaez đã có mặt trên sân để đảm bảo an ninh cho trận đấu. Dù chỉ đứng ở bên ngoài sân, nhưng hình ảnh của cô gái này nhanh chóng xuất hiện một cách chóng mặt trên mạng xã hội sau trận đấu.

Nhiều người hâm mộ còn phải hài hước bình luận: “Từ giờ chắc chắn tôi sẽ chăm chỉ đến xem câu lạc bộ America thi đấu nhiều hơn” hay “Tôi muốn phạm tội để bị cô ấy bắt”.

Được biết, Alexa Narvaez là một cảnh sát chuyên nghiệp ở Colombia và cô thường xuyên đăng tải những bức ảnh trong bộ đồng phục lẫn đời tư của mình lên mạng xã hội. Sau trận đấu, cô nàng có lượng người theo dõi trên Tik Tok lên tới 2,2 triệu người còn Instagram cũng đạt tới con số 1,7 triệu người.

Bỗng nhiên nổi tiếng chỉ nhờ việc giám sát an ninh trong một trận đấu, có lẽ là điều Alexa Narvaez không thể ngờ được. Với ba vòng chuẩn dáng người mẫu, nhiều người còn đùa rằng với cơ hội này, cô nên chia tay công việc cảnh sát để dấn thân vào sự nghiệp người mẫu khi mà có không ít nhẫn hàng sẵn sàng tiếp cận cô trong tương lai.