NÓNG! Sir Jim tiếp quản, ban lãnh đạo M.U “dậy sóng”?

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh Manchester United. Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, nếu Sir Jim Ratcliffe mua lại cổ phần của Manchester United thành công, nhiều khả năng ban lãnh đạo câu lạc bộ sẽ xuất hiện những sự xáo trộn nhất định.

Ký giả người Ý cho biết:

“Nếu đồng sở hữu mới của Man Utd xuất hiện và quyết định đưa ai đó vào ban lãnh đạo, điều quan trọng là phải hiểu được phản ứng của những người đang ở câu lạc bộ.”

“Tôi nghĩ đó là một khả năng. Chắc chắn rằng khi có sự tiếp quản và thay đổi trong ban lãnh đạo, luôn có cơ hội để thay thế một số nhân vật và sẽ xuất hiện những gương mặt mới. Đây có thể là một ý tưởng mà INEOS đang có, nhưng hiện tại thì vẫn chưa có gì được thông báo cho họ.”

Trước đó, truyền thông Anh khẳng định Sir Jim Ratcliffe có kế hoạch bổ nhiệm một vị Giám đốc thể thao vào ban lãnh đạo của Man Utd. Dù vậy, theo xác nhận từ Romano thì hiện tại, Sir Jim cùng tập đoàn INEOS chỉ đang tập trung hoàn toàn vào việc mua lại cổ phần từ Nhà Glazer.