Nóng: Rashford gặp tai nạn kinh hoàng trên siêu xe

Tiền đạo Marcus Rashford của Man Utd gặp tai nạn kinh hoàng khi đang lái chiếc Rolls-Royce trị giá 700.000 bảng Anh.

Vụ tai nạn diễn ngay sau trận Man Utd chật vắng thắng chủ nhà Burnley trong khuôn khổ vòng 6 Ngoại hạng Anh rạng sáng 24/9 (giờ Việt Nam).

Tờ Sun Sport mô tả tiền đạo Man Utd gặp tai nạn khi đang lái chiếc Rolls-Royce trị giá 700.000 bảng Anh.

Hình ảnh từ hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc siêu xe của ngôi sao người Anh bị hư hỏng nặng ở bên đường. Các đó chỉ vài mét một trụ đảo giao thông bị đổ. Khu vực nay cũng cho thấy các cọc tiêu và rào chắn giao thông xung quanh ngổn ngang các mảnh vụn.

Một nguồn tin nói với Sun Sport rằng Rashford bị chấn thương nhưng không nghiêm trọng. Vẫn chưa rõ vì sao xe của ngôi sao Man Utd gặp tai nạn.

Cảnh sát vội vã đến hiện trường nhưng không có vụ bắt giữ nào và cũng không có xe cấp cứu nào được gọi đến.

Rashford sở hữu ba chiếc Rolls-Royce – chiếc Black Badge Wraith trị giá 700.000 bảng liên quan đến vụ tai nạn, một chiếc Cullinan Black Badge trị giá 390.000 bảng và mới tháng trước anh đã mua một chiếc Cullinan Blue Shadow trị giá 560.000 bảng.

Rashford gần đây cũng đã mua một chiếc McLaren 765 Long Tail trị giá 280.000 bảng và một chiếc Lamborghini Urus Performanceante trị giá 350.000 bảng Anh.

Thời điểm mà Rashford gặp tai nạn thì thủ quân Man Utd Bruno Fernandes đi ngang qua hiện trường và ngay lập tức dừng lại để giúp đỡ đồng đội.

Rashford và đồng đội Man Utd vừa đánh bại Burnley 1-0 nhờ bàn của thủ quân Fernandes. Chiến thắng giúp ‘Quỷ đỏ’ tạm thời vượt qua giai đoạn khó khăn với chuỗi 3 trận thua liên tiếp trước đó.