Nkunku tiếp tục mang lại cú hích cho Chelsea

Football London chia sẻ thông tin tích cực về Christopher Nkunku trong thời điểm ngôi sao người Pháp dính chấn thương. Christopher Nkunku dính chấn thương trước thềm mùa giải mới và anh phải ngồi ngoài cho đến cuối năm. Qua thời gian, tình hình chấn thương của Nkunku bắt đầu có những tiến triển tích cực.

Tin tốt là Nkunku đang tiếp tục tăng cường phục hồi chức năng và hiện đã được cho là đang thực hiện bước tiếp theo để quay trở lại. Đăng trên Instagram, Nkunku được nhìn thấy đang giữ thăng bằng bàn chân phải của mình trên một bệ thấp với chân trái giơ lên phía sau. Phần đầu gối của cựu sao Leipzig hoạt động dễ dàng và đó là một động thái tích cực chỉ ra mọi chuyện đang đi đúng hướng.

Trong vài tháng qua, Nkunku dần dần làm được nhiều việc hơn với bài tập bơi lội. Những đoạn clip quay cảnh cầu thủ người Pháp trong phòng tập thể dục. Rất có khả năng Nkunku sẽ kịp thời bình phục chấn thương giống kế hoạch dự kiến.

Ngoài Nkunku, Wesley Fofana và Ben Chilwell cũng vắng mặt dài hạn. Reece James vừa trở lại sau hai tháng ngồi ngoài trong khi Carney Chukwuemeka chỉ ra sân hai lần trong mùa giải này. Armando Broja đã phải chịu một vết đau nhỏ khi ra sân lần đầu tiên sau hơn chín tháng trước đó vào tháng 10 .