Những ngôi sao đang được Manchester United “ngắm” để nâng cấp đội hình

Một loạt những cái tên đang được đưa vào tầm ngắm của Quỷ đỏ khi mà mùa giải năm nay họ vẫn còn cho thấy quá nhiều vấn đề.

Theo tờ Nacional của Tây Ban Nha, Man United hiện nhắm đến ngôi sao Benfica Joao Neves. Cầu thủ này này chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho gã khổng lồ Bồ Đào Nha và có thể chuyển đến Old Trafford vào đầu tháng này.

Quỷ đỏ tin rằng, Neves sẽ là sự thay thế lâu dài cho Casemiro và CLB sẽ chuẩn bị mức phí chuyển nhượng khoảng 60 triệu Bảng cho đối tác.

Truyền thông Anh đưa tin, MU cũng muốn ký hợp đồng với trung vệ Marc Guehi của Crystal Palace, người được định giá 60 triệu bảng, để tăng cường sức mạnh cho hàng phòng ngự.

Nguồn tin uy tín nhấn mạnh, đội bóng thành London sẽ chấp nhận lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng của Man United, và đồng ý bán ngôi sao sáng giá của mình.

Trong một diễn biến khác, Manchester United có một danh sách rút gọn gồm 6 cầu thủ để bổ sung cho hàng hậu vệ. HLV Erik ten Hag muốn có thêm chiều sâu ở vị trí trung vệ và có nhiều lựa chọn trong tầm ngắm của ông.

Edmond Tapsoba, Jean-Clair Todibo và Marc Guehi vốn được nhắc đến vào mùa hè và vẫn là mục tiêu vào tháng Giêng. Jarrad Branthwaite, Antonio Silva và Inacio Martinez là 3 cái tên còn lại.