Nhớ nhé Gã Trọc: Muốn được tôn trọng, hãy biết cách tôn trọng

Cristiano Ronaldo ở tuổi 38 vẫn đang khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục khi đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong năm 2023 với 40 bàn và 9 pha kiến tạo. CR7 vượt trên cả những ngôi sao thế hệ mới là Erling Haaland với 39 bàn và Kylian Mbappe 35 bàn.

Thực tế, đây là điều chẳng có gì quá đặc biệt bởi Ronaldo vẫn luôn là một cầu thủ “đói” bàn thắng. Anh luôn khao khát vinh quang, khao khát được ghi bàn, khao khát được cháy hết mình trên sân cỏ.Thế nhưng tại sao phải đến lúc sang Saudi Pro League Ronaldo mới thăng hoa? Câu trả lời đã nằm ngay ở title của video này. Nguyên nhân lớn nhất khiến Ronaldo nhất quyết rời Man United để đến Ả Rập chỉ nằm ở 2 chữ tôn trọng.

CR7 bị đối xử bất công, bị xem là kẻ phản diện trong bộ phim của một gã đạo diễn đầu trọc. Kẻ phản diện đó đã trải qua quãng thời gian có thể xem là đen tối và sai lầm nhất sự nghiệp vĩ đại của mình.Thế nhưng đó chỉ là quá khứ, Ronaldo của hiện tại là một Ronaldo đang tận hưởng những ngày tháng đỉnh cao cuối cùng và vẫn đang làm cả trăm triệu cổ động viên trên gắp thế giới phải phát cuồng vì anh. Đơn giản bởi Ronaldo hiện tại được cả câu lạc bộ Al Nassr tôn trọng, họ cảm thấy biết ơn vì từng khoảnh khắc được thi đấu cùng CR7.

Còn với gã hói kia, bộ phim bom tấn mà gã sắm vai đạo diễn cũng sắp đến ngày hạ màn. Dù phim chưa kết, nhưng có lẽ ai cũng đoán được cái kết nào sắp ập đến dành cho gã trọc ấy rồi.