Nhìn Greenwood thăng hoa thế này, Fan MU có xót không?

Câu chuyện Greenwood và những lùm xùm bên ngoài sân cỏ từng là chủ đề nóng khiến Ban lãnh đạo Manchester United phải khổ sở. Cho anh thi đấu thì sợ bị báo chí, cổ động viên lên án. Để dự bị thì cũng không ổn. Sau cùng, Quỷ đỏ quyết định cho Getafe mượn cầu thủ này thay vì tiếp tục cho anh thi đấu.

Và cho tới thời điểm này, có thể thấy đây đang là một quyết định sai lầm. Tới đội bóng mới, Greenwood không cần mất nhiều thời gian để bắt nhịp, thậm chí ngay lập tức anh đã trở thành một nhân tố quan trọng trên hàng công của Getafe.

Rạng sáng nay, Mason Greenwood đã ghi 1 siêu phẩm cứa lòng ở ngoài vòng cấm trong chiến thắng 2-1 trước Almeria. Đỡ bóng bước 1 rất khét, đi bóng qua người cũng khét, đóng quả kèo trái khét lét lèn lẹt luôn. Bàn thắng được ghi ở phút thứ 33 và rất có thể đó sẽ là bàn thắng đẹp nhất vòng đấu tại La Liga.

Càng thi đấu Gỗ Xanh càng cho thấy giá trị và đẳng cấp của mình. Mùa này, cầu thủ người Anh đã sở hữu tới 2 bàn thắng và 3 kiến tạo tính riêng tại giải quốc nội La Liga. Nói vui thì số bàn thắng của anh đã gấp đôi số bàn thắng và toàn bộ hàng tiền đạo của Man United ghi được tại Premier League mùa này!

Nhìn cách mà Greenwood xử lý trái bóng, rồi nhìn lại Antony đang ở MU xoay chong chóng, Rashford và Garnacho thì liên tiếp phung phí cơ hội thì không hiểu cổ động viên Quỷ đỏ có chạnh lòng không?