‘Nhan sắc’ của Ronaldo gây tranh cãi trên cộng đồng mạng

Elma Aveiro, chị gái của Ronaldo, chia sẻ đoạn video về em trai kèm tuyên bố gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.“Khuôn mặt đẹp nhất thế giới. Chị yêu em, yêu em, yêu em”, Elma ghi chú thích cho đoạn video ngắn đặc tả khuôn mặt của Ronaldo.

Ronaldo có hai chị gái, Elma Aveiro (50 tuổi) và Katia Aveiro (47 tuổi). Cả hai bà chị đều rất quan tâm và ủng hộ sự nghiệp của cầu thủ người Bồ Đào Nha.Elma Aveiro hiện là nữ doanh nhân và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Gần đây chị cả của Ronaldo đã được mời làm đại sứ thương hiệu cho máy massage mặt của hãng mỹ phẩm Wonder Face (Tây Ban Nha).

Nhận xét của Elma Aveiro về Ronaldo nhận phải nhiều luồng tranh cãi trên mạng xã hội. Có người cho rằng chị khen em là chuyện thường tình nhưng không nên làm quá. “Tôi chỉ thấy Ronaldo điển trai chứ chẳng phải số một số hai gì cả”, một người bình luận.

Nhưng một số fan ruột của Ronaldo thì lại lên tiếng ủng hộ. “Ronaldo có thần thái của một ngôi sao điện ảnh hàng đầu”, “Tôi chỉ biết rằng Ronaldo chắc chắn đẹp trai hơn Messi”, “Ronaldo có thể là một siêu mẫu nếu không phải cầu thủ” là một số bình luận tiêu biểu.

Ronaldo sẽ bước sang tuổi 39 vào ngày 5/2 sắp tới. Dù vậy, cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn duy trì được phong độ ổn định trong màu áo Al Nassr. Mục tiêu của Ronaldo là cùng ĐT Bồ Đào Nha giành thành tích cao tại EURO 2024.