Nhà vô địch Champions League bị cướp ghé thăm

Căn hộ của Dejan Lovren, cựu ngôi sao Liverpool từng đoạt danh hiệu vô địch Champions League 2018/19, mới đây đã bị một đám cướp bất ngờ ghé thăm.

Nhắc tới Dejan Lovren không thể bỏ qua trung vệ này từng chơi cho cả Southampton và Liverpool. Cùng với đó, Lovren đã giành được danh hiệu vô địch Champions League 2018/19 dưới thời HLV Jurgen Klopp. Lovren, 34 tuổi, đã quay lại Lyon vào tháng 1 năm nay sau 3 năm gắn bó với Zenit. Đây là lần thứ hai anh khoác áo Lyon sau khi chơi cho đội bóng này từ năm 2010 đến 2013. Không thừa khi nhắc lại Lyon, đội bóng mà Lovren thi đấu hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng Ligue 1 mùa giải 2023/24 sau 9 trận ra sân.

Cái tên Dejan Lovren lại đang được nhắc nhiều đến khi căn hộ của anh ở Caluire-et-Cuire đã bị một đám trộm cướp ghé thăm. Theo tờ L’Equipe, những tên trộm đã cố gắng đột nhập vào căn hộ trong khi Lovren vắng mặt ở nhà. Tuy nhiên, bọn chúng không thể đột nhập vào bên trong và nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tiếp đó, Lovren trở về nhà sau một trận đấu của Lyon và phát hiện ra căn hộ của mình có dấu hiệu cậy phá. Cựu ngôi sao Liverpool đã tức tốc gọi điện cho cảnh sát thông báo về vụ đột nhập bất thành này. Theo xác nhận từ cảnh sát sở tại, sau khi tiếp nhận thông tin từ Dejan Lovren, họ đang khẩn trương điều tra và thu thâp chứng cớ.