Người quản lý Na Uy tiết lộ đội đã bị đánh thức bởi vụ nổ súng ở Auckland

Huấn luyện viên trưởng Tuyển Nữ Na Uy Hege Riise chia sẻ trong buổi họp báo sau trận gặp Tuyển Nữ New Zealand với bàn thắng nghiêng về đội chủ nhà 1-0:

Chúng tôi thức dậy vào sáng nay bởi tiếng trực thăng và cảnh sát phản hồi lại tiếng súng ngay bên ngoài, càng về sau càng có nhiều cảnh sát đến và chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nữa. Có vài cầu thủ vẫn say giấc nồng. Một vài bị đánh thức. Nhưng sau đấy, chúng tôi đã có một buổi họp vào lúc sáng sớm để đảm bảo mọi người vẫn an toàn. Chuyện này không có ảnh hưởng gì đến cách chúng tôi đã thi đấu trong hôm nay.

New Zealand xứng đáng là người chiến thắng ở Auckland, bàn thắng của Hannah Wilkinson đã chứng tỏ sự khác biệt, sau 6 năm miệt mài tham gia World Cup Nữ.

Đội của Hege Riise đã tạo ra rất ít sự chú ý cho đến 10 phút cuối cùng và dường như thường dựa vào sự xuất sắc của cá nhân Ada Hegerberg để giải cứu họ khỏi những rắc rối.

Với các trận đấu Na Uy với Thuỵ Sỹ tiếp theo và New Zealand gặp Philippines sắp diễn ra, người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng Na Uy sẽ đi tiếp nhưng ở màn trình diễn tối nay, họ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết.