Người hùng giữ ghế gọi tên Fulham: 19 đội Premier League xin được đội ơn anh!

Giải đấu Premier League ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn, và muốn có được 1 kết quả tốt thì quả không hề dễ dàng chút nào. Chính vì thế mà những kho điểm miễn phí như Manchester United dưới thời ten Hag luôn được xem là một báu vật luôn được các đội Premier League giữ như vàng.

Ấy thế mà, mới đầu mùa giải 2023/24, các đội bóng đã không thèm kiêng nể gì mà đã nhanh chóng rút điểm từ đội chủ sân Old Trafford không thương tiếc. Cỡ như Man City, Arsenal xin nhẹ 3 điểm thì không nói, tới cả Crystal Palace, Brighton cũng lẳng lặng vùi dập MU để lấy chiến thắng thì quả thật là xài như phá, không biết giữ mối gì.

Chiếc ghế của ten Hag cũng vì thế mà lung lay mạnh mẽ, tới lúc báo chí bắt đầu liệt kê ứng cử viên thay thế huấn luyện này thì các đội bóng tại Premier League mới bắt đầu lo sốt vó. Lỡ ten Hag bay màu thì còn đâu kho điểm để các đội top đầu đua vô địch, để các đội top dưới đua trụ hạng?

May sao, mới đây, Fulham đã đứng mũi chịu sào cho anh em xứ sương mù. Được chơi trên sân nhà, Fulham thực tế chơi rất hay trước MU với số lần dứt điểm 18 so với 12 của Quỷ đỏ, cơ hội rất nhiều những không thèm ghi bàn, thậm chí phút cuối còn mạnh dạn chịu thủng lưới để đem lại cho Quỷ đỏ 3 điểm trọn vẹn.

Chiến thắng đó một lần nữa thắp sáng hy vọng vào tương lai của các fan hâm mộ Quỷ đỏ vào một triều đại mới của ten Hag, và củng cố chiếc ghế của ông thầy người Hà Lan thêm chắc chắn.

Cứ đà này, ông sẽ còn tại vị khá lâu để các đội bóng còn lại của Premier League có thể đối đầu trong phần còn lại của mùa giải. Đứng ở vị trí thứ 15 sát nhóm trụ hạng những vẫn không phụ lòng anh em trong giải, Fulham xứng đáng là người hùng của vòng đấu Premier League vừa qua!