Người hâm mộ Manchester United phản đối nhà Glazer

Richard Huckvale – Người hâm mộ Manchester United: Chúng tôi sẽ không rời đi cho đến khi nhà Glazer ra đi. Đơn giản như thế. Điều này sẽ còn tiếp tục. Nó sẽ tiếp tục cho đến khi trận đầu tiên của mùa giải diễn ra. Điều này sẽ diễn ra liên tục cho đến khi nhà Glazer buông tay câu lạc bộ bóng đá. Mọi thứ chúng tôi phản đối liên quan đến số tiền mà họ kiếm được từ câu lạc bộ, và họ không trả lại bất cứ thứ gì.

Bạn biết đấy, 18 năm lấy đi, và không có gì thực sự tái đầu tư cho câu lạc bộ. Vì vậy, chúng tôi đến đây hôm nay như một giọt nước tràn ly. Chúng tôi sẽ không đi đâu hết. Có tạm dừng việc bán hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn rời đi. Tôi nghĩ đơn thuần và đơn giản, họ biết họ có câu lạc bộ ở nơi họ muốn, và họ có hai người muốn có câu lạc bộ bóng đá, những người sẽ trả tiền cho nó, và họ đang kéo nó ra càng lâu càng tốt, để gom được cái gì thì gom từ câu lạc bộ này.

Bây giờ tất cả chỉ là suy đoán ai sẽ mua câu lạc bộ. Bạn biết đấy, một phút trước chúng tôi được thông báo rằng một chủ sở hữu, một chủ sở hữu tiềm năng đang thắng cuộc đua. Rồi vài ngày sau, đó là người khác. Sau đó, chúng tôi nghe nói rằng mọi người đang rút lui và bất cứ điều gì khác.

Đối với tôi, với tư cách là một người hâm mộ bóng đá, với tư cách là một người hâm mộ Manchester United, vấn đề không phải là về những chủ sở hữu mới tiềm năng, điều gì đến thì giải quyết thôi. Vấn đề hiện giờ là đưa nhà Glazer ra khỏi câu lạc bộ bóng đá.