Ngôi sao Barcelona tiết lộ cần ‘chứng tỏ bản thân’ nếu muốn ở lại Camp Nou

Hậu vệSergiño Dest cho biết ‘tôi muốn ở lại và chứng tỏ bản thân tại Barcelona’ – sau khi vừa kết thúc mùa giải thê thảm tại AC Milan vừa qua, thông qua hợp đồng cho mượn 1 năm.

“Tôi thấy mình nên ở lại Barcelona” Dest nói hôm thứ Sáu 14/07, trước chuyến du đấu trước mùa giải của Barcelona tại Mỹ “Rõ ​​ràng, tôi phải chứng tỏ bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải. Tôi hoàn toàn tập trung vào bản thân vào lúc này, vì vậy điều đó tùy thuộc vào tôi và tôi cảm thấy thế nào”.

Cầu thủ sinh năm 2000 không trả lời sâu hơn về cuộc phỏng vấn với Huấn luyện viên trưởng Barca Xavi Hernandez, nhưng anh ấy khảng định muốn tập trung phát triển sự nghiệp tại Camp Nou.

Xavi chỉ nói với tôi rằng ‘Tôi sẽ cho bạn cơ hội công bằng để chứng tỏ bản thân'”, Dest nói. “Vì vậy, đó là những gì vào lúc này. Anh ấy nói với tôi, ‘Tôi nghĩ bạn có những phẩm chất, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn, bạn phải cho tôi thấy’ và tôi hoàn toàn đồng ý.

“Vì vậy, tôi nghĩ đó là tất cả tùy thuộc vào tôi. Tôi nghĩ rằng tôi có một số phẩm chất có thể tốt cho đội, nhưng tôi phải thể hiện điều đó và phải kiên định.”

Barcelona thiếu các lựa chọn đã được thiết lập ở vị trí hậu vệ phải sau sự lựa chọn đầu tiên của mùa giải trước Jules Koundé , người thích chơi ở trung tâm hàng phòng ngự.

Đầu tuần này, chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bình luận về tình huống này , nói rằng: “Chúng tôi đang thiếu một hậu vệ phải và chúng tôi đang giải quyết vấn đề đó.”