Nếu cầu thủ được định giá quá cao chúng tôi không với tới – Klopp

HLV Jurgen Klopp của Liverpool trả lời trong họp báo trước trận gặp Brentford: Chúng tôi không thể mua cầu thủ.

Nếu cầu thủ được định giá quá cao thì chúng tôi không thể thực hiện hợp đồng chuyển nhượng được. Nó là như vậy. Chúng tôi sẽ mang về những cầu thủ, tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi mang về những cầu thủ mà chúng tôi muốn và những cầu thủ sẽ giúp chúng tôi. Tôi khá tự tin.

Bạn không bao giờ biết 100 phần trăm cho đến khi họ ký hợp đồng. Nhưng điều đó không phải là mới đối với chúng tôi. Một số câu lạc bộ có thể thử điều đó, tôi không biết. Nếu bạn xác định được một vị trí hoặc một cái gì đó tương tự, thì bạn không chỉ có một lựa chọn cho một vị trí. Vì vậy, điều đó có nghĩa là tất cả những lựa chọn đều tốt, thành thật mà nói, thực sự tốt.

Tất nhiên, bạn có thể có một mục yêu thích hoặc những thứ tương tự thế này. Nhưng nếu câu lạc bộ khác không muốn bán, hoặc ai đó sẽ trả giá thì chúng tôi không thể làm theo điều đó. Nhưng không phải vậy.

Thông thường, chúng tôi có những cầu thủ mà chúng tôi muốn. Câu hỏi đầu tiên luôn là chúng ta có đủ khả năng chi trả cho họ không, và sau đó các cầu thủ gia nhập câu lạc bộ. Nó là như vậy. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ quá nhiều về điều đó.