Ném chai nước vào Pochettino, tân binh đắt giá sợ mất suất đá chính

Trên trang chủ củaa Chelsea, Cole Palmer tiết lộ đã vô tình ném chai nước vào HLV Mauricio Pochettino trong trận hòa 2-2 vừa qua với Arsenal. Bản hợp đồng mùa hè trị giá 45 triệu bảng ngay lập tức xin lỗi và nói đùa rằng anh hy vọng mình sẽ không bị loại vì sự việc này.

“Khi Arsenal ghi bàn thắng thứ hai, tôi đang đi lấy nước uống. Tôi định vất cái chai đi nhưng đã không quan sát kỹ. Tôi đã xin lỗi Pochettino lúc đó và sau trận đấu. Hy vọng ông ấy sẽ không để tôi dự bị vì điều đó!

“Chúng tôi rất hợp nhau. Tôi cố gắng cho ông ấy thấy mỗi ngày trên sân tập những gì tôi có thể làm. Làm việc chăm chỉ và cố gắng trả ơn ông ấy vì đã đặt rất nhiều niềm tin vào chúng tôi”, Palmer chia sẻ.

Ở derby London vừa qua, Palmer gây ấn tượng với vị trí số 9 ảo, khiến các trung vệ William Saliba và Gabriel của Arsenal gặp vấn đề thực sự bởi khả năng di chuyển thông minh.

Tân binh của Chelsea ghi dấu ấn với bàn thắng mở tỷ số trận đấu trên chấm phạt đền phút 15. The Blues nới rộng cách biệt nhờ công của Mykhailo Mudryk nhưng không bảo toàn được lợi thế, để Arsenal gỡ hòa 2-2 lúc cuối trận.