Mục tiêu của M.U tăng giá gần gấp 10 lần

Theo nguồn tin từ nhà báo Christian Falk, cái tên bị Quỷ đỏ bỏ lỡ đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua . Xavi Simons là một trong những tài năng trẻ sáng giá của Hà Lan. Cầu thủ 20 tuổi trải qua những năm tháng đầu sự nghiệp tại Barcelona, trước khi đầu quân cho Paris Saint-Germain.

Tuy nhiên chỉ khi trở về quê nhà và khoác áo PSV, tiền vệ này mới thực sự tỏa sáng. Mùa giải năm ngoái, Simons ghi 22 bàn và đóng góp 12 kiến tạo sau 48 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Phong độ ấn tượng đó khiến PSG nhanh chóng kích hoạt điều khoản mua lại ngôi sao xứ Tulip. Nhưng hiện tại, Simons đã được chuyển sang RB Leipzig theo dạng cho mượn và có được màn khởi đầu ấn tượng với 7 lần góp dấu giày vào các bàn thắng sau 7 trận tại Bundesliga.

Đáng chú ý ở kỳ chuyển nhượng hè, Man Utd cũng như Arsenal từng nhắm đến Simons, nhưng vì những lý do khác nhau họ đã bỏ lỡ mục tiêu sáng giá này. Và ở những kỳ chuyển nhượng sắp tới, hai CLB phải bỏ ra khoản kinh phí lớn để sở hữu ngôi sao người Hà Lan theo nhà báo Christian Falk.

“Xavi Simons đã nâng giá trị của cậu ấy tại Leipzig từ 40-70 triệu euro. Chỉ hơn một năm trước, cậu ấy chỉ có giá trị 8 triệu euro! “Điều này cho thấy Xavi đang phát triển tốt như thế nào ở Leipzig. Câu lạc bộ nước Đức thực sự muốn làm việc với Simons ít nhất một năm nữa. Sự phát triển là lý lẽ tốt cho điều này, nhưng sau màn trình diễn mạnh mẽ, PSG cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa Simons trở lại”.