Mục tiêu của Barca có giá 50 triệu

Mundo Deportivo xác nhận mục tiêu của Barcelona có mức giá chạm mốc 50 triệu euro.Sau nhiều tuần đồn đoán, Nico Williams chuẩn bị ký hợp đồng mới tại Athletic Bilbao. Cầu thủ 21 tuổi lẽ ra có thể ký thỏa thuận trước hợp đồng với các câu lạc bộ khác nhưng điều đó sắp không còn khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, có vẻ như Bilbao sẵn sàng cho phép cầu thủ trẻ của họ rời câu lạc bộ khi đôi bên cảm thấy phù hợp. Lý do là vì điều khoản giải phóng của Williams ở mức 50 triệu euro trong hợp đồng cũ vẫn sẽ được giữ nguyên sau khi ký kết thỏa thuận mới, theo Mundo Deportivo.

Điều này mở ra cơ hội cho các câu lạc bộ quan tâm đến ngôi sao người Tây Ban Nha. Trong số những đội theo đuổi Williams có Barcelona và Real Madrid. 2 gã khổng lồ này có thể tiếp cận Williams vào năm 2024.

Bilbao biết họ không thể giữ Williams mãi, vì vậy động thái vừa nêu dường như là một thỏa thuận đã được sắp xếp trước để giúp CLB thu về khoản phí vừa ý. 50 triệu euro sẽ là một số tiền đáng kể giúp CLB xứ Basque tìm kiếm người thay thế chân chạy cánh sinh năm 2002.