MU xuống đáy xã hội thật rồi: Đến cả tên đội cũng bị đội khác cướp!

Cổ động viên của Quỷ đỏ Manchester United chắc hẳn đang là những người khốn khổ nhất ở thời điểm này. Champions League thì khả năng đi tiếp phải trông đợi vào kết quả của những đội bóng khác, ở Premier League thì cơ hội lọt vào top 4 đang ngày càng xa.

Mới đây, đội bóng này còn nhận một thất bại đáng tủi hổ khi bị Newcastle đánh bại với tỷ số 0-1. Nhưng cay hơn là việc sau trận đấu, tài khoản mạng xã hội của Newcastle còn thản nhiên đăng một bài viết trêu ngươi Quỷ đỏ. Chích Chòe đã tải lên một tấm ảnh cả đội ăn mừng sau chiến thắng với dòng caption: “Giờ thì ai mới là United thực sự nào?” nhằm ám chỉ tới việc khi nhắc tới United, người ta sẽ nghĩ tới Newcastle United chứ không phải Manchester United.

Thực ra, câu đùa này cũng không hẳn là quá đáng. Ở Premier League thì Newcastle đang hơn Manchester United tới 3 bậc. Ở Champions League thì cơ hội đi tiếp của Newcastle cũng là khả quan hơn MU. Giờ bảo đội “United” nào ở nước Anh đang thi đấu hay hơn thì Newcastle mới là câu trả lời chứ không phải MU.

Nghĩ cũng buồn cho Manchester United thật. Chữ Manchester thì bị Manchester City cướp, chữ United thì bị Newcastle United lụm nhẹ. Tầm này mà nói về Quỷ đỏ khéo người ta còn nghĩ tới Liverpool vì đội bóng thành phố cảng thi đấu máu lửa hơn hẳn mấy ông nhõi ở Old Trafford.

Đá đấm không nên hồn chỉ toàn tấu hài thì chúng ta đã quen, nhưng tới mức bị mấy đội như Newcastle móc mỉa thế này thì đúng là cay không nói nên lời rồi Manchester United ơi!