MU không bán được áo đấu của tân binh vì lý do khó tin

Rasmus Højlund, ngôi sao trẻ 21 tuổi, gia nhập Manchester United từ Atalanta với mức giá lên đến 72 triệu bảng vào mùa hè vừa qua. Là một tân binh với tiềm năng lớn và rất được kỳ vọng từ người hâm mộ, nên áo đấu của Højlund cũng là một chiếc áo rất được các cổ động viên săn đón.

Tuy vậy, tính tới nay đã gần 1 tháng nhưng các cửa hàng của Manchester United vẫn chưa hề xuất hiện chiếc áo của Højlund. Người hâm mộ của đội chủ sân Old Trafford lại càng bất bình hơn khi biết nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ này là rất “củ chuối”.

Tờ Daily Mail tiết lộ Manchester United không hề có ký tự “ø” trong kho chữ của họ, trong khi tên của tân binh này được viết theo ngôn ngữ Đan Mạch là Højlund. Vấn đề này đã được giải quyết khi cầu thủ được trang bị đúng tên “đàng hoàng” trên chiếc áo đấu của anh. Tuy nhiên, với người hâm mộ thì họ vẫn chưa thể có được mẫu chữ đó trên chiếc áo của mình.

Một CĐV MU đã bày tỏ: “Điều này thật đáng tiếc. Chúng ta đã thực hiện một hợp đồng n lớn trong mùa hè, nhưng lại không thể mua được áo đấu của anh ấy chỉ vì thiếu chữ cái ‘ø’ trong tên của người Đan Mạch. Điều này cho thấy CLB có thể gặp này đang gặp khó khăn ngay cả ở những khía cạnh cơ bản nhất!”

Trước trận đấu tại Premier League vào thứ bảy tới, Manchester United hy vọng rằng Rasmus Højlund sẽ sẵn sàng và có thể giúp đội vượt qua thách thức từ Brighton tại Old Trafford, khi họ đang ở vị trí thứ 11 với 6 điểm kém hơn ngôi đầu của Manchester City sau 4 trận đấu đầu tiên của mùa giải.