MU im lặng, Inter chốt xong giá mua Benjamin Pavard

Theo Gazzetta dello Sport, Bayern Munich đã đồng ý mức giá 33 triệu euro cho Benjamin Pavard để anh gia nhập Inter Milan trong thời gian tới.

Hậu vệ người Pháp còn 1 năm hợp đồng nhưng từ chối gia hạn và muốn rời Bayern Munich trong mùa hè này. Đội bóng xứ Bavaria phải bán Pavard ngay lập tức để tránh mất trắng vào hè năm sau.

Với đẳng cấp và kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nhiều năm, Pavard được nhiều CLB lớn quan tâm, bao gồm MU. Quỷ đỏ rất muốn có sự phục vụ của ngôi sao đa năng như Pavard để làm mới hàng thủ, nhưng mọi thứ diễn ra không như kế hoạch

MU không thể bán Eric Bailly và Harry Maguire nên HLV Ten Hag không thể chiêu mộ Pavard. Không thể tiếp tục chờ MU, Pavard đã chọn đến Inter Milan. Anh không mất nhiều thời gian để đạt thỏa thuận cá nhân với đội á quân Champions League mùa trước.

Theo SportBild, Inter Milan hiện cũng đã đạt thỏa thuận phí chuyển nhượng Pavard với Bayern Munich. Cụ thể, Nerazzurri sẽ trả 30 triệu euro cộng 3 triệu euro phụ phí. Phía Bayern đương nhiên hài lòng với mức phí vì hợp đồng của Pavard chỉ còn 1 mùa, nhưng họ chỉ đồng ý nhả tuyển thủ Pháp nếu tìm được người thay thế.