MU hạ Sheffield, Ten Hag nói thẳng 1 câu về Maguire

Thông qua Sky Sports, HLV Erik ten Hag có những đánh giá về Harry Maguire sau chiến thắng của Manchester United trước Sheffield United. Man Utd có chiến thắng nhọc nhằn trước Sheffield United. Một cầu thủ chơi nổi bật là Harry Maguire. Anh được bầu chọn hay nhất trận.

Trung vệ người Anh có 104 chạm bóng, trong đó thực hiện 13/17 đường chuyền vượt tuyến thành công và 14 đường chuyền vào 1/3 sân đối phương, 3 lần đánh chặn, 3 lần phá bóng và 8 tình huống thu hồi bóng thành công.

HLV Erik Ten Hag nói với Sky Sports khi được hỏi về Maguire: “Tôi nghĩ giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu của Maguire là xứng đáng. Maguire đã có một trận đấu rất hay. Cậu ấy chơi bóng đỉnh đạc và đọc trận đấu rất tốt. Tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy và hài lòng với chiến thắng.”

Trận thứ 2 liên tiếp Maguire đá chính, Man Utd giành chiến thắng dù khó khăn. Thống kê chỉ ra rằng, kể từ tháng 10/2022 tới nay, Quỷ đỏ chỉ thua 1 trận, đạt tỷ lệ thắng lên tới 93% khi có Maguire trong đội hình. Ngược lại, Man Utd chỉ thắng 54% khi Maguire vắng mặt.

Rõ ràng Maguire xứng đáng được tôn trọng vì những gì đã thể hiện.