MU gạch tên Greenwood, đại gia Ả Rập lập tức gật đầu giải cứu

Man United thông báo sẽ chia tay Mason Greenwood, gần như ngay lập tức, Ả Rập đã lên tiếng giải cứu tiền đạo người Anh.

Trước làn sóng phản đối kịch liệt từ người hâm mộ trong suốt thời gian dài vừa qua, ban lãnh đạo Man United đã tuyên bố sẽ chấm dứt mọi liên quan tới tiền đạo người Anh và “tống khứ” anh khỏi Old Trafford ngay trong hè 2023 này.

Và gần như ngay lập tức, Greenwood trở thành cái tên “hot search” trên TTCN với nhiều CLB muốn có được sự phục vụ của tiền đạo 21 tuổi.HLV trưởng của AS Roma, Jose Mourinho rất muốn có anh và đã gọi điện trực tiếp để trao đổi và xác định theo đuổi với một động thái rõ ràng.

Bên cạnh đó, đại gia Ả Rập Al Ettifaq cũng đánh tiếng muốn có được ngôi sao thất sủng tại Old Trafford. Được biết, HLV Steven Gerrard tỏ ra rất thích Greenwood và sẵn sàng chi lớn cho thương vụ này.

Nhà báo Neil Curtis, cây viết của The Sun khẳng định rằng Al Ettifaq đang rất mạnh mẽ và đã cử đại diện tới Manchester để đàm phán, với mục tiêu tránh để đêm dài lắm mộng và bị các đối thủ “chốt” mất.

Lời đề nghị của Steven Gerrard là 10 triệu Bảng cho bản hợp đồng 1 năm, có điều kiện gia hạn thêm nếu Greenwood chơi tốt tại Saudi Pro League. Chi tiết về các khoản thưởng dành cho tiền đạo 21 tuổi cũng như đội bóng chủ quản hiện tại Man United vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.

Nhưng với việc đã không còn đường ở lại Old Trafford thêm nữa, việc Greenwood chọn nghe theo tiếng gọi của Ả Rập cũng hoàn toàn dễ hiểu, ít nhất là anh còn được tiếp tục chơi bóng, chứ không “mài chân” trên hàng ghế dự bị dài dài nữa.