MU đối mặt khủng hoảng: Andre Onana không phải người duy nhất mắc lỗi

Sau trận thua 3-4 trước Bayern, đây đã là trận thua thứ ba liên tiếp của MU. Điều này cho thấy MU đang gặp vấn đề lớn trong lối chơi hiện tại.

Dù đã cải tổ đội hình ở đầu mùa, MU không thể đáp ứng kỳ vọng và đã ghi nhận 3 trận thua liên tiếp. Đội bóng này cũng đã thất bại trong 4 trên 5 trận gần đây. Dù chỉ phải đối đầu với Burnley, đội chỉ có 1 điểm từ đầu mùa tại Premier League, MU vẫn đang gặp nhiều khó khăn.

Thủ môn Andre Onana, người được mua với giá 52,5 triệu euro, đã mắc sai lầm dẫn đến bàn thua đầu tiên của MU trong trận gặp Bayern. Tuy nhiên, không chỉ Onana, MU còn để bóng chạm cột dọc 2 lần và đối mặt với hàng loạt cơ hội của đối thủ. Thậm chí cầu thủ được đánh giá cao nhất của MU, Casemiro, cũng để đối thủ qua người tới 5 lần và không có tình huống tranh chấp trên không thành công nào.

Dù kết quả là trận thua 3-4, ESPN cho rằng trận đấu không nghẹt thở và Bayern là đội kiểm soát phần lớn thời gian. HLV Ten Hag thừa nhận sự thất vọng và cho biết đội phải tự tạo ra may mắn của mình.

MU đã để thua nhanh chóng với 2 bàn trong 2 phút trong trận gặp Nottingham Forest và tiếp tục thua 2 bàn trong 5 phút trong trận gặp Arsenal. Trước Bayern, họ còn để đối thủ ghi 2 bàn trong vòng 4 phút. Dù có được bàn thắng trong hiệp 2, MU vẫn không thể lật ngược tình thế. Harry Kane, tiền đạo mới của Bayern, thừa nhận rằng đội nhà đã mất tập trung vào cuối trận.

Onana cũng thừa nhận mình đã mắc sai lầm dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, không chỉ có anh, mà cả đội MU phải chịu trách nhiệm về kết quả này. Nếu phong độ của đội không được cải thiện, HLV Ten Hag có thể sẽ đối mặt với nhiều áp lực ngay cả khi mùa giải mới chỉ bắt đầu.