MU 90% sẽ bán Sancho

Tương lai của Jadon Sancho gần như không thể ở lại MU nữa. Quỷ đỏ sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho cầu thủ chạy cánh người Anh.

Kể từ khi chiêu mộ Sancho từ Dortmund vào năm 2021 với giá hơn 70 triệu bảng, MU chưa bao giờ hài lòng với bản hợp đồng này. Chuyện càng tồi tệ hơn khi MU nằm dưới quyền điều hành của HLV Ten Hag.

Cách đây hơn 1 tháng, sau trận thua Arsenal, Ten Hag công khai chê Sancho tập luyện thiếu hiệu quả. Gần như ngay lập tức, Sancho đăng đàn phản pháo, tố Ten Hag nói dối. Sau đó, Ten Hag nhượng bộ và cho Sancho cơ hội xin lỗi. Tuy nhiên, ngôi sao 23 tuổi không đồng ý và từ đó bị treo giò nội bộ.

Bất chấp những vấn đề ở hai cánh, MU không có ý định dùng lại Sancho. Họ sẵn sàng để anh rời đi ngay trong tháng 1 tới. Có rất nhiều CLB quan tâm tới Sancho, mới nhất là một đội bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cập nhật tình hình: “Tôi nghĩ MU hiểu ở thời điểm này, họ rất khó đạt được thỏa thuận bán đứt Sancho, thế nên đó có thể là hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt. Vì thế, tháng 1 tới, họ sẽ mở cửa với tất cả đề nghị có thể”.

“Đương nhiên, sẽ là hoàn hảo nếu có thể bán đứt để thu hồi một phần số tiền đã bỏ ra cho Dortmund. Nhưng vào lúc này, tìm ra một CLB hàng đầu đồng ý chi ra 50-55 triệu bảng cho Sancho sẽ không dễ dàng”.

Romano tiếp tục: “Vào lúc này, những người ở thượng tầng MU đã rất rõ ràng. Chuyện giữa MU và Sancho đã 90% đến hồi kết. Tôi giữ lại 10% bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá. Nhưng những gì ở hiện tại gợi nhớ về chuyện của Cristiano Ronaldo một năm trước. Đó là cảm giác Sancho phải tìm một bến đỗ mới vào tháng 1”.