Mourinho đưa ra tối hậu thư cho Roma

HLV người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu thiếu kiên nhẫn trước việc Roma chậm trễ trong việc thông báo về tương lai của ông, đồng thời đưa ra tối hậu thư cho đội bóng này.

Mọi sự chú ý từ NHM đang đổ dồn vào HLV cá tính người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho. Cần biết, hợp đồng hiện tại của Mourinho với đội bóng màu áo bã trầu sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Trên thực tế, các cuộc đàm phán giữa Roma và Jose Mourinho về khả năng gia hạn hợp đồng được cho là đã bắt đầu trong thời gian qua. Theo nhiều nguồn tin, Mourinho đã yêu cầu một hợp đồng mới có thời hạn hai năm, trong khi Roma dường như đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm. Bên cạnh đó, Roma cũng sẵn sàng trả mức lương mới cho Mourinho vào khoảng 7,5 triệu euro mỗi mùa.

Tuy nhiên, mọi sự giờ đây đang rẽ theo chiều hướng khác khi Mourinho bắt đầu bộc lộ những dấu hiệu thiếu kiên nhẫn trước việc Ronma chậm trễ trong việc thông báo về tương lai của ông, đồng thời vừa đưa ra tối hậu thư. Cụ thể, theo thông tin đăng tải trên tờ Corriere dello Sport số ra mới đây, “Người đặc biệt” đã đánh tiếng sẽ chỉ đợi đến tháng 2/2014 để chấp thuận ký hợp đồng mới.

Nếu điều này không xảy ra, khả năng Mourinho chia tay với đội bóng màu áo bã trầu là khó tránh khỏi. Mourinho dự định bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo nhanh nhất có thể, và không thiếu những cánh cửa rộng mở để tiếp tục sự nghiệp cầm quân, cụ thể là ở Saudi Arabia, nơi hứa hẹn sẽ mang lại cho ông những đặc quyền đặc lợi mà nhiều đồng nghiệp phải ghen tỵ.