Moises Caicedo đáng giá đến từng xu, xu cà na

Nhằm tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp để chơi bên cạnh Enzo Fernandez, Chelsea đã phải trả cho Brighton đến 115 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Moises Caicedo.

Tiền vệ người Ecuador trở thành cầu thủ đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh và được kỳ vọng sẽ giúp tuyến giữa The Blues tăng cường chất thép đồng thời giải phóng cho Enzo.Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Caicedo đã có màn ra mắt Chelsea trong trận derby London gặp West Ham ở loạt trận vòng 2 Ngoại Hạng Anh.

Cầu thủ sinh năm 2001 được huấn luyện viên Pochettino tung vào sân thay Ben Chilwell ở phút 61. Những gì diễn ra sau đó chỉ có thể gọi là thảm họa.Suốt 37 phút có mặt trên sân, Caicedo để mất bóng đến 8 lần, 2 lần phạm lỗi với đối phương, 1 lần chuyển hỏng dẫn đến cơ hội nguy hiểm cho đối thủ và 1 lần trực tiếp biếu penalty cho West Ham.

Rõ ràng màn trình diễn của Caicedo trong trận debut chắc chắn không thể khiến các cổ động viên của Chelsea hài lòng. Tuy vậy, cũng khó trách cầu thủ người Ecuador khi anh chỉ mới vừa chuyển đến Stamford Bridge và chưa có nhiều thời gian làm quen với hệ thống chiến thuật của Pochettino.

Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho khoản tiền 115 triệu bảng mà Chelsea phải bỏ ra để chiêu mộ Caicedo.