Messi từng xô xát với đồng đội dính doping

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Lionel Messi và Papu Gomez, người khiến ĐT Argentina có nguy cơ bay mất danh hiệu vô địch World Cup 2022 vì bê bối doping từng xô xát với nhau trong một buổi ăn mừng của ĐT Argentina.

Tiền vệ Alejandro Papu Gomez của ĐT Argentina đã bị cấm thi đấu 2 năm vì sử dụng doping. Papu Gomez đã uống siro chống nôn của con mình mà không hỏi ý kiến của bác sĩ trong quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022. Đây vốn là chất bị cấm bởi Cơ quan chống doping thế giới (WADA). Vụ bê bối doping mà Papu vướng vào đang làm dấy lên những lo ngại cho rằng, ĐT Argentina và ngôi sao Lionel Messi có thể bị tước danh hiệu vô địch World Cup 2022.

Mới đây nhất, Roberto Antolin, một nhà báo Tây Ban Nha đã cung cấp thông tin gây sốc về những vấn đề nội bộ khiến Papu phải “bật bãi” khỏi ĐT Argentina sau World Cup 2022. “Những gì đã xảy ra với Papu thật kỳ lạ. Ở Sevilla, mọi người đều biết tính cách của Papu Gomez, đặc biệt là khi anh ta không thi đấu. Việc quản lý Papu khi anh ta không thi đấu trong phòng thay đồ là một việc phức tạp. Sở dĩ anh ta rời Sevilla cũng vì tạo ra bầu không khí tồi tệ trong phòng thay đồ”, Roberto chia sẻ, “Đó cũng là điều mà anh ta gây ra ở phòng thay đồ của ĐT Argentina”.

Càng bất ngờ hơn nữa khi Roberto đề cập đến việc Messi và Papu từng xô xát với nhau trong một buổi ăn mừng danh hiệu vô địch World Cup 2022 của ĐT Argentina. Đây cũng là lý do giải thích vì sao Papu đã không trở lại ĐTQG Argentina sau màn xô xát với Messi. Không thừa khi nhắc lại CLB Atalanta trước đó đã phải loại bỏ Papu sau khi anh ta đánh nhau với chính HLV của mình tại Atalanta, Gian Piero Gasperini khi đó.