Messi quá out trình để đá cho Inter Miami

Trận đấu thứ 4 trong màu áo Inter Miami, GOAT Messi tiếp tục có thêm một màn trình diễn siêu hạng khi gánh cả đội bóng của ông bầu David Beckham giành vé vào tứ kết Leagues Cup.

Messi mở điểm cho Inter Miami ngay phút thứ 6 sau một pha ZD đẹp mắt. Phút 80, khi đội nhà đang bị dẫn 4-2, Messi có pha tạt bóng đẹp mắt khiến Fafan đá phản lưới nhà.

Vẫn như thói quen, đến phút 85 GOAT tiếp tục có thêm một pha sút phạt thành bàn trực tiếp, giúp Inter Miami cân bằng tỷ số 4-4 sau đó giành thắng lợi ở loạt đấu súng 11m.

4 trận trong màu áo mới, Messi đã ghi đến 7 bàn, 2 kiến tạo, đóng góp vào 70% bàn thắng của đội bóng suốt giai đoạn này đồng thời giúp Inter Miami duy trì được thành tích bất bại.

Những gì El Pulga thể hiện đã cho thấy sự khác biệt quá lớn về mặt trình độ giữa GOAT và phần còn lại của Inter Miami. Hàng thủ phá bao nhiêu thì Messi gỡ lại bằng hết. Phải khẳng định, ngoài Messi ra thì Inter Miami chẳng còn cái vẹo gì.

Rõ ràng, Messi thời điểm hiện tại vẫn thừa sức gánh team ở bất kỳ đội bóng nào khác tại các giải đấu hàng đầu châu u và có lẽ Barcelona đang phải tiếc hùi hụi vì không thể đem M10 trở lại Camp Nou ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua.