Messi lần đầu trải lòng sau khi gia nhập Inter Miami: Tôi đang tận hưởng cuộc sống

Messi lần đầu tiên chia sẻ cảm xúc của mình sau khi chuyển tới Iner Miami: Anh rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và đang cân nhắc về việc tham dự World Cup 2026.

Messi chia sẻ, “Tôi để những danh hiệu của mình tại Barcelona, cảm thấy may mắn với những thành tựu từ World Cup đến Copa America.” Trước khi đến Inter Miami, anh có thời gian không mấy thuận lợi ở PSG nhưng vẫn nâng cao chiếc cúp World Cup. Anh cũng nhấn mạnh việc tham dự World Cup 2026 vẫn còn phụ thuộc vào tâm trạng và tình hình cá nhân.

Về cuộc sống tại Inter Miami, Messi kể, “Cả gia đình bắt đầu một ngày mới từ 7 giờ, sau đó là bữa sáng, đưa con đến trường, tập luyện tại CLB và về nhà vào 13 giờ. Sau bữa trưa, tôi thư giãn một chút rồi tiếp tục tập luyện.” Anh thể hiện sự tận hưởng cuộc sống bình dị tại đây.

Nhấn mạnh về nguyện vọng chiến thắng, Messi nói, “Tôi vẫn muốn cạnh tranh và giành chiến thắng, nhưng giờ đây tôi đã thả lỏng một chút. Tôi vẫn đam mê bóng đá, nhưng thấy mình đã có tuổi và nhiều năm trong sự nghiệp.”

Đồng thời, Messi cũng thúc đẩy khả năng trở về CLB tuổi thơ Newell’s Old Boys, một ước mơ từng khao khát. Anh cũng tiết lộ về mục tiêu tương lai sau khi giải nghệ, mơ ước trở thành giám đốc thể thao. Tuy nhiên, anh vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu.

Cuối cùng, Messi nhấn mạnh mối quan hệ thân thiết với bạn bè, từ em họ của bà xã Antonela đến đồng đội quốc gia Mascherano, Lavezzi và Aguero. Anh chia sẻ sự hạnh phúc khi được làm công việc mình đam mê và tận hưởng cuộc sống hiện tại tại Inter Miami.