Messi chuẩn bị trở lại PSG

Huấn luyện viên trưởng của PSG Christophe Galtier : chúng tôi rất vui mừng được chào đón Lionel Messi trở lại vào đầu tuần. Anh ấy đã tập luyện cả tuần, thể hiện rất nhiều quyết tâm và anh ấy muốn chơi cho PSG. Leo Messi là Leo Messi.

Messi có tổng cộng 30 lần đóng góp bàn thắng ở giải đấu mùa này (15 bàn thắng, 15 kiến tạo), nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở Ligue 1

Tôi sẽ không nói về số liệu thống kê của mùa giải, nhưng chúng rất ấn tượng. Khi Leo Messi có mặt trên sân, chúng tôi thích nghi theo những cách nhất định để có được sự cân bằng tốt, cũng như một lối chơi tấn công mạnh mẽ. Tại Troyes, toàn đội đã chơi tốt. Xét về những gì chúng tôi đang có, tôi muốn phát huy những gì chúng tôi đã làm ở Troyes khi đưa Leo Messi vào sân để hàng công của chúng tôi chơi tốt như trong trận đấu đó.

Dự đoán thắng: PSG 84,7%, hoà 11,4%, Ajaccio – 3,9%

Tất nhiên, khi chúng tôi nói chuyện với nhau hôm thứ Ba về việc cậu ấy trở lại, để xem cậu ấy nghĩ thế nào. Cậu ấy rất bình tĩnh. Trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi nghĩ cậu ấy rất có động lực thi đấu rất quyết tâm và muốn giành thêm một danh hiệu nữa. Chứng kiến cam kết tập luyện của cậu ấy trong tuần này, vâng, Leo Messi sẽ bắt đầu vào ngày mai.