Messi chỉ bị treo giò, PSG mất hơn 1 triệu lượt Follow

Messi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất chỉ trong vài ngày qua, bắt nguồn từ việc tự ý sang Arab Saudi dẫn đến có thể đôi bên sẽ chấm dứt hợp đồng mà không gia hạn. Việc này không biết bên nào sẽ có lợi tuy nhiên trước mắt chỉ sau loạt tin đồn, PSG đã mất đi khoảng 1 triệu lượt Follow trên Instagram.

Mối lương duyên Messi – PSG chấm dứt?

Thực tế tất cả cho đến lúc này chỉ là tin đồn mà thôi, tuy nhiên sự việc M10 tự ý sang Arab Saudi và bị PSG phạt là có thật, các nhân cầu thủ người Argentina cũng xác nhận bản thân sai lầm và đưa ra lời xin lỗi cũng như lên tiếng chịu trách nhiệm trước mọi người.

Rất nhiều thông tin cho rằng Messi sẽ bị cấm ra sân thi đấu đến hết mùa giải và đôi bên sẽ chấm dứt hợp đồng, khả năng này là rất lớn bởi bản thân siêu sao này không có ý muốn tiếp tục gia hạn hợp đồng đồng dù đội bóng chủ quản đánh tiếng muốn được tiếp tục gắn bó.

Sau sự việc này cộng với động thái của gã nhà giàu nước Pháp thì có lẽ đôi bên sẽ chấm dứt mối lương duyên kéo dài 2 năm của mình, Messi có thể là cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng.

Những nghi vấn về việc Messi bị phạt

Chính M10 thừa nhận việc làm của mình, tuy vậy thì đó là nhiệm vụ bắt buộc trong hợp đồng của cầu thủ này với bên đối tác Arab Saudi, do vậy không thể phá vỡ quy định và trước đó Messi cũng đã 1 lần không thực hiện đúng như cam kết với bên đối tác.

PSG được cho là có hành động trừng phạt không nhất thiết, họ từng nhiều lần để cho các ngôi sao của mình không thể tập trung như kế hoạch của toàn đội. Do vậy nguyên nhân sâu xa có lẽ không chỉ là việc này mà thôi.

Cổ động viên đội chủ sân công viên các hoàng tử hay cả nước Pháp chắc hẳn không ưa cầu thủ này và cả các cầu thủ người Argentina. Ai cũng biết vì đất nước của họ vừa thất bại ở trận chung kết World cup vừa qua, nên có lẽ việc này chỉ như là giọt nước tràn ly và là cái cớ mà thôi.

Cho dù có giúp PSG hoàn thành mọi mục tiêu thì có lẽ cái nhìn không mấy thiện cảm mà người Argentina gieo sầu cho người Pháp vẫn không thể khỏa lấp, do đó có vẻ Messi rời đi là hạnh phúc cho cả 2.

Bay hơn 1 triệu lượt follow khi tin đồn Messi bị phạt

Không chắc chắn sẽ được thi đấu ở những trận cuối cùng của League 1 hay không, nhưng chỉ tin đồn sẽ bị phạt cho đến hết mùa giải cũng như chấm dứt hợp đồng đã khiến nhiều người hâm mộ của El Pulga phẫn nộ.

Tính hiện tại chỉ sau khi tin đồn này tung ra đã có hơn 1 triệu lượt follow trên Instagram của PAG hủy theo dõi, đáng nói hơn chỉ là tin đồn mà thôi. Nếu hiện thực thì con số này sẽ không chỉ dừng lại ở mức 1 triệu, dự đoán nó sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần bởi trước khi M10 tới thì câu lạc bộ này không có lượt theo dõi cao đến vậy.