Mbappe phản ứng việc gia nhập Al Hilal, PSG chuốc thêm rắc rối

Kylian Mbappe có động thái sau lời đề nghị siêu khủng của Al Hilal khiến PSG càng rơi thế yếu, chuốc thêm rắc rối trong cuộc ‘đấu’ với đội trưởng tuyển Pháp.

Cả làng bóng thế giới đều đang dõi theo ồn ào Mbappe với PSG. Trong khi những ông chủ Qatar được cho sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị 300 triệu euro từ Al Hilal, Mbappe cũng cho thấy thái độ liên quan giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới và có thể mang lại cho anh 700 triệu euro chỉ trong 1 năm.

Cụ thể, khi người bạn là siêu sao bóng rổ Giannis Antetokounmpo bông đùa trên trang cá nhân rằng: “Al Hilal, bạn có thể ký với tôi. Tôi trông y như Kylian Mbappe vậy”, tiền đạo tuyển Pháp đả phản ứng lại bằng 13 biểu tượng dở khóc dở cười.

Relevo cập nhật tình hình, Kylian Mbappe thà chấp nhận cả mùa dự bị ở PSG chứ không đời nào gia nhập đội bóng Trung Đông, Al Hilal.

Tờ này trích dẫn lời từ nguồn tin thân cận với Mbappe: “Những điều đó càng củng cố quyết tâm (không rời Paris) của Kylian Mbappe, người đang vào năm cuối hợp đồng với PSG.

Nếu phải ngồi dự bị, anh ấy cũng chấp nhận. Chúng ta chờ xem thế nào, khi Champions League sẽ sớm diễn ra thôi. Nếu PSG thắng thì không có chuyện gì, còn đặt trường hợp mọi thứ không suôn sẻ, thử hỏi nếu để một cầu thủ như vậy dự bị sẽ thế nào?”.

Điều đáng kể, từ này nhắc đến MU như một ứng viên sáng giá, nếu Sheikh Jassim xuất hiện là chủ mới: “Có một số CLB có khả năng đạt được thỏa thuận hơn, nhất là ở Manchester”.

PSG mở toang cửa để Mbappe nói chuyện với Al Hilal sau lời đề nghị kỷ lục thế giới của đội bóng Saudi Arabia.

Các nhà vô địch Ligue 1 đã rao bán ngôi sao 24 tuổi và loại ra khỏi đội hình PSG du đấu châu Á, hòng có thể ‘tiễn’ anh khỏi Parc des Princes ngay hè này.

Sky Sports News cho biết, không chỉ có Saudi Arabia sẵn sàng chi cả 1 tỷ euro cho Mbappe, trong đó lương là 700 triệu euro cùng khoản phí 300 triệu euro, còn có nhiều đội bóng khác quan tâm đua ký tiền đạo này, với MU, Chelsea, Tottenham, Inter Milan, Barca và không thể không có Real Madrid dù đang yên ắng.

Nhưng PSG không dễ đạt mục tiêu bán Mbappe khi tiền đạo này tính toàn kỹ càng để rời Paris theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau, cho dù cái giá phải trả là dự bị cả mùa.

Việc đội bóng Pháp làm căng như Revelo nói sẽ càng khiến Mbappe quyết tâm hơn, thay vì tìm được tiếng nói chung.