Mâu thuẫn huấn luyện viên: Karim Benzema sẽ lập tức rời Ả Rập?

Thương vụ chuyển nhượng mở đầu trend rời châu u sang Ả Rập hè 2023 chính là trường hợp đương kim quả bóng vàng Karim Benzema từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid để chuyển sang khoác áo Al Ittihad.

Trong màu áo mới, chân sút người Pháp đã ra sân tổng cộng 4 trận, ghi 3 bàn và góp 1 kiến tạo. Dù vậy, mối lương duyên giữa 2 bên hoàn toàn có thể bị cắt đứt chỉ sau chưa đầy 2 tháng gắn bó. Theo những thông tin gần đây được tờ 433 đăng tải, Ben Ú hoàn toàn có thể rời Ả Rập ngay lập tức do những mâu thuẫn với huấn luyện viên Nuno Santo.

Cụ thể, ngay từ ban đầu chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phản đối việc Al Ittihad chiêu mộ Benzema. Cựu huấn luyện viên Tot Gà cho rằng Big Benz không phù hợp với triết lý huấn luyện của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Nuno Santo cũng khước từ yêu cầu được trở thành đội trưởng đội bóng của Benzema.Al Ittihad không mất đồng nào để chiêu mộ Benzema thế nên việc chấm dứt hợp đồng giữa các bên hoàn toàn có thể xảy ra ngay trong vài ngày tới.

Trên thực tế, với trình độ của Benzema, anh hoàn toàn có thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao ở bất kỳ đội bóng nào. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu đương kim Quả Bóng Vàng trở lại thi đấu tại châu u sau 2 tháng “dưỡng già” tại Ả Rập.