Man Utd không có trong chương trình nghị sự củaNEOS Quattro

Nhà báo Ben Jacobs tiết lộ Sir Jim Ratcliffe không có mặt trong cuộc họp của INEOS Quattro ngày hôm nay và Man Utd cũng không nằm trong chương trình nghị sự của họ.

Theo Ben Jacobs, INEOS Quattro vừa tổ chức một cuộc họp để cập nhật tình hình gọi vốn. Quattro là một công ty con của tập đoàn INEOS, thứ đang thuộc sở hữu của tỷ phú Sir Jim Ratcliffe. Tuy nhiên, trong cuộc họp này, những vấn đề liên quan đến Man Utd không được đề cập.

Cụ thể, Jacobs chia sẻ trên Twitter: “Sir Jim Ratcliffe không có mặt trong cuộc họp cập nhật tình hình gọi vốn của INEOS Quattro ngày hôm nay. Quattro chỉ là một phần của tập đoàn (INEOS). Man Utd không có trong chương trình nghị sự. Ratcliffe và nhà Glazer vẫn đang nỗ lực hoàn tất mọi khía cạnh của thỏa thuận sau khi đạt được sự đồng thuận về mặt nguyên tắc với 25% cổ phần”.

Trước đó, báo chí Anh đưa tin, giới chủ người Mỹ đã đồng ý bán cho Ratcliffe 25% cổ phần của đội bóng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng phải được 12 người trong Hội đồng quản trị Man Utd thông qua trong thời gian tới.

Chủ tịch ngân hàng Qatar, Sheikh Jassim, đối thủ nặng ký nhất của Ratcliffe trong việc tiếp quản Man Utd đã rút lui sau khi nhà Glazer từ chối bán lại toàn bộ đội bóng.