Man City và Liverpool tranh giành sao thất sủng tại Chelsea

Theo teamTALK, Manchester City và Liverpool đồng loạt dành sự quan tâm cho ngôi sao Chelsea.Ian Maatsen 21 tuổi chỉ còn chưa đầy hai năm trong hợp đồng với Chelsea. Và mặc dù câu lạc bộ cho anh cơ hội ký thỏa thuận mới ở lại London, nhưng tuyển thủ Hà Lan cho đến nay vẫn từ chối đàm phán. Điều này khiến Maatsen nhiều khả năng chia tay sân Stamford Bridge.

Dựa trên những báo cáo mới nhất, hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất Premier LEague đang đưa ra những lời đề nghị dành cho cầu thủ 21 tuổi này. Theo teamTALK, Manchester City và Liverpool đang trong cuộc đua giành bản hợp đồng tiềm năng Ian Maatsen của Chelsea. Thương vụ này nhiều khả năng diễn ra vào tháng Giêng.

Cityzens của Pep Guardiola được cho là những ứng cử viên nặng ký để ký hợp đồng với Maatsen, nhưng Liverpool của Jurgen Klopp cũng có khả năng vượt mặt đội bóng đồng hương.

Kể từ khi được đôn lên đội một của The Blues vào mùa hè, Maatsen, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn với Burnley, đã có 9 lần ra sân trên mọi đấu trường. Lý do là bởi Mauricio Pochettino trọng dụng Ben Chilwell và Marc Cucurella ở hành lang cánh trái.