Madrid vẫy gọi Jude Bellingham

Huấn luyện viên trưởng Real Madrid Carlo Ancelotti : Jude Bellingham đã được chứng minh ở World Cup rằng anh ấy là một tiền vệ tuyệt vời. Có rất nhiều tiền vệ trẻ đang chơi tốt. Chúng tôi cũng có rất nhiều người trẻ ở đây.

Jude Bellingham đã hoàn tất việc chuyển đến Los Blancos để tăng cường các lựa chọn cho hàng tiền vệ của họ. Real đã có trong tay một trong những cầu thủ trẻ được thèm muốn nhất ở châu Âu, người chỉ sau 3 mùa giải ở Đức, đã là đội trưởng của Borussia Dortmund

Jude ở Dortmund trên mọi đấu trường: 132 trận, 24 bàn, 25 kiến tạo. Qatar 2022 cho đội tuyển Anh : 5 trận, 1 bàn, 1 kiến tạo

Cầu thủ Emile Heskey chơi cho tuyển Anh 1999-2010: Điều này là do những gì cậu ấy đã cống hiến, không chỉ cho câu lạc bộ, mà còn cho cả đất nước của cậu ấy. Khi bạn được một câu lạc bộ lớn như Real Madrid mời gọi, rất khó để từ chối.

Jude Bellingham đã hoàn thành 65% số lần rê bóng của cậu ấy ở Bundesliga – tỷ lệ thành công cao nhất so với bất kỳ cầu thủ nào thực hiện hơn 50 lần rê bóng mùa trước. Ở tuổi 19, 235 ngày, tiền vệ này trở thành cầu thủ trẻ nhất cán mốc 50 trận thắng trong lịch sử Bundesliga vào tháng Hai. Bellingham là cầu thủ tuổi teen duy nhất trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu lập 2 cú đúp ở mùa giải 2022/23.

Khả năng chơi ở nhiều vị trí trên sân của Bellingham được nhiều người ngưỡng mộ

Huấn luyện viên trưởng Borussia Dortmund Edin Terzic: hôm nay cậu ấy đã chơi ở ba vị trí khác nhau. Bắt đầu ở trung tâm, sau đó là số 10 (tiền vệ tấn công), và đến cuối trận, cậu ấy ở cánh trái. Nhưng cậu ấy xuất sắc. Cả mùa giải này, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy ngày càng nhận nhiều trách nhiệm hơn.

TạiWorld CupQatar 2022, Bellingham trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ghi bàn cho tuyển Anh, sau 19 tuổi 145 ngày, chỉ sau Michael Owen năm 1998

Huấn luyện viên của đội tuyển Anh, Gareth Southgate: Khi lớn hơn chút nữa, cậu ấy sẽ chạy ít hơn khoảng một km rưỡi, đồng thời càng phòng ngự hiệu quả hơn rất nhiều, nhưng đó là một phần của quá trình học hỏi. Và cậu ấy thật tuyệt vời khi tôi làm việc cùng.

Với việc Real Madrid trả mức giá được báo cáo là 103 triệu euro và các điều khoản bổ sung, liệu Bellingham có thể đối phó với áp lực ở thủ đô Tây Ban Nha? – Yeah, điều duy nhất về Jude mà chúng ta không biết là giới hạn của anh ta.