Luis Suarez báo tin vui tới Lionel Messi!

Luis Suarez xác nhận khả năng tái hợp với đồng đội cũ ở Barcelona, Lionel Messi tại Inter Miami.

Thời gian của Suarez ở giải VĐQG Brazil sắp kết thúc. Khi được hỏi về khả năng chuyển đến MLS, tiền đạo nổi tiếng nói với Teledoce: “Có thể nói nhiều điều, nhiều đội đã được nêu tên và Inter Miami có thể là một lựa chọn.

Ở đó có một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cũng như một người bạn tuyệt vời của tôi. Tuy nhiên tôi vẫn cần nghỉ ngơi để đưa ra quyết định”.

Vừa qua, Luis Suarez giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở giải Vô địch quốc gia Brazil 2023.

Suarez ghi 17 bàn cho Á quân giải VĐQG Brazil, Gremio. Mùa giải kết thúc hôm thứ Tư với việc Palmeiras bảo vệ thành công chức vô địch, trong khi Santos lần đầu tiên trong lịch sử 111 năm tồn tại phải xuống hạng.

“Tôi muốn cảm ơn người dân Brazil và các cổ động viên CLB Gremio vì tình yêu đã dành cho tôi. Điều này rất quan trọng đối với tôi và gia đình”, Suarez nói sau ngày thi đấu cuối với CLB Gremio

Suarez ký hợp đồng 2 năm với CLB Gremio, nhưng chỉ năm đầu tiên thi đấu danh thủ 36 tuổi người Uruguay này đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ Brazil.

Cựu sao Barca ghi tổng cộng 29 bàn và có đến 17 đường kiến tạo thành bàn sau 53 trận trên mọi đấu trường dù đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Suarez được ghi nhận là một phần lịch sử của bóng đá Brazil, khi giúp CLB Gremio xếp thứ 2 ở giải Serie A của Brazil và giành suất dự giải Copa Libertadores năm 2024 (như giải Champions League ở châu Âu).